Diễn ra từ ngày 24 – 26 tháng 04 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), triển lãm thương mại quốc tế uy tín Food & Hotel Vietnam 2019 sẽ đánh dấu chặng đường 10 năm đồng hành cùng ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ nhà hàng - khách sạn Việt Nam với nhiều thành tích ấn tượng.

 

FOOD & HOTEL VIETNAM 2019
VÀ THƯƠNG HIỆU “TRÁI TÁO”

Với quy mô triển lãm lớn nhất từ trước đến nay lên đến 12.000m2 và lần đầu tiên mở rộng ở Sảnh A3, Food & Hotel Vietnam 2019 có sự hiện diện của hơn 650 đơn vị triển lãm đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, sự kiện chào mừng sự đồng hành của 15 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các nước trên khắp thế giới.

Đến với triển lãm, quan khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động trưng bày nhộn nhịp từ các thương hiệu nổi tiếng như: An Nam, Anh Duong, New Viet Dairy, Boncafe, Charles Wembley, Chengxin, Dai Tan Viet, Holafoods, Minh Long I, Sunshine Equipment Co., cùng nhiều đơn vị khác.

 

SỰ TRỞ LẠI CỦA
“CUỘC THI ĐẦU BẾP TÀI NĂNG 2019”

Được biết đến như là cuộc thi uy tín hàng đầu trong cộng đồng đầu bếp Việt, cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam (VNCC) được tổ chức bởi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn với sự thẩm định chuyên môn của đội ngũ ban giám khảo danh tiếng. Cuộc thi là một dịp quan trọng để các đầu bếp Việt phô diễn tài năng và tranh tài với các đại diện từ nhiều quốc gia.

 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: www.foodnhotelvietnam.com